TRANG CHỦ Công An Trong Lòng Dân

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng

Ngày đăng: 08:32 27/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sỹ, ngày 26-7, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương bệnh binh, người có công cách mạng đang điều trị tại trung tâm phụng dưỡng người có công của tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.

Tại những nơi đến thăm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã chuyển lời thăm hỏi ân cần nhất của Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đến với các thương bệnh binh, những người đã cống hiến cả tuổi thanh xuân, hy sinh thân mình để bảo vệ cách mạng cho đến ngày thắng lợi hoàn toàn. 

Thứ trưởng bày tỏ sự tri ân và chia sẻ những mất mát, khó khăn mà các anh chị thương bệnh binh đang từng ngày, từng giờ phải đối mặt. Mong muốn các anh chị người có công sẽ giữ vững phẩm chất cách mạng, vượt qua mọi khó khăn để sống tốt, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương cho thế hệ con cháu học tập và noi theo. 

Dịp này, thay mặt Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã gửi những món quà nghĩa tình của lực lượng CAND cả nước đến với các thương bệnh binh đang điều trị tại các trung tâm và hy vọng với tình cảm quý báu này sẽ là nguồn động lực giúp các trung tâm làm tốt trọng trách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người có công trên địa bản tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng. 

PV

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"