TRANG CHỦ Tin Tức

Hai ông cháu đuối nước dưới hồ

Ngày đăng: 09:09 08/08/2018

Người ông kiệu cháu lên cổ khi xuống tắm ở hồ nước, không may gặp khu vực nước sâu nên bị đuối nước.

Khoảng 16h ngày 7/8, người ông (63 tuổi) ở phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, đưa cháu (10 tuổi) ra hồ Cao Sơn, phường Cẩm Sơn tắm thì bất ngờ bị đuối nước.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm cứu nạn. Khoảng 16h40 cùng ngày, thi thể cháu bé được tìm thấy. Đến 19h, lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể người ông và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hồ nước nơi hai ông cháu gặp nạn. Ảnh: B.M

Hồ nước nơi hai ông cháu gặp nạn. Ảnh: B.M

Theo thông tin ban đầu từ một số nhân chứng, người ông đã kiệu cháu bé lên cổ đi ra khu vực nước sâu, nên có thể bị sụt chân xuống và không bơi lên được.

Khu vực hồ Cao Sơn do Công ty cổ phần than Cao Sơn quản lý và khai thác, quanh hồ có các biển cảnh báo nguy hiểm nhưng nhiều người dân vẫn ra đây để tắm.

Sự việc đang được điều tra.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"