TRANG CHỦ Tin Tức

Học viên Trường trung cấp CSND 5 giúp dân

Ngày đăng: 08:25 08/08/2018

Quảng Nam - Sáng ngày 6-8, 120 cán bộ, học viên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 – Bộ Công an tại H. Thăng Bình (Quảng Nam) có mặt ở huyện miền núi Hiệp Đức để giúp nhân dân 3 xã Bình Sơn, Bình Lâm và Quế Thọ, trong chương trình thực tập chính trị - xã hội 3 cùng (cùng ăn, cùng ở, cùng làm) với dân. 

Ngày đầu tiên cán bộ và học viên Trường Trung cấp CSND 5 đến xã Bình Sơn.

Quảng Nam - Sáng ngày 6-8, 120 cán bộ, học viên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 – Bộ Công an tại H. Thăng Bình (Quảng Nam) có mặt ở huyện miền núi Hiệp Đức để giúp nhân dân 3 xã Bình Sơn, Bình Lâm và Quế Thọ, trong chương trình thực tập chính trị - xã hội 3 cùng (cùng ăn, cùng ở, cùng làm) với dân. Đại úy Hoàng Long, trưởng đoàn cho biết các học viên sẽ phải rèn luyện công việc dân vận trong thời gian 12 ngày như tuyên truyền pháp luật, sản xuất nông nghiệp, xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình có công, tặng quà cho gia đình khó khăn, giao lưu văn hóa văn nghệ,...

HUỲNH TRƯƠNG PHÁT

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"