TRANG CHỦ Tin Tức

Phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức ngày hội TDBVANTQ năm 2018

Ngày đăng: 08:25 08/08/2018

Đà Nẵng - Phường Hòa Hiệp Bắc (Q. Liên Chiểu) vừa tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018. Đây là địa phương được chọn làm điểm tổ chức Ngày hội của Q. Liên Chiểu và cũng là địa phương đầu tiên của Đà Nẵng  tổ chức Ngày hội.

Ban tổ chức ngày hội tặng quà cho các cá nhân thuộc lực lượng nòng cốt đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Đà Nẵng - Phường Hòa Hiệp Bắc (Q. Liên Chiểu) vừa tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018. Đây là địa phương được chọn làm điểm tổ chức Ngày hội của Q. Liên Chiểu và cũng là địa phương đầu tiên của Đà Nẵng  tổ chức Ngày hội. Đại tá Lê Quốc Dân- Phó Giám đốc cùng lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc CATP, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN TP, UBND, UBMTTQVN Q. Liên Chiểu đã đến chung vui cùng bà con.

Tại Ngày hội, UBND Q. Liên Chiểu đã tặng Giấy khen cho 1 cá nhân; UBND P. Hòa Hiệp Bắc tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ. Nhân dịp này, Công an và UBMTTQ Việt Nam TP  đã tặng 3 suất quà; UBND quận tặng 3 suất quà; UBND phường đã vận động các nhà hảo tâm tặng 30 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các cá nhân thuộc lực lượng nòng cốt đảm bảo ANTT tại cơ sở có hoàn cảnh khó khăn và các hộ nghèo trên địa bàn phường.

NGUYỄN CHÍNH

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"