TRANG CHỦ Tin Tức

Trục vớt sà lan bị chìm trong lúc chui qua gầm cầu

Ngày đăng: 16:03 08/11/2018

Cảnh sát 113 - Trong lúc thuyền trưởng điều khiển sà lan chui qua cầu Cái Khế để ra sông Hậu thì phương tiện bất ngờ bị chìm. Rất may cả 4 người trên sà lan thoát nạn.

Đến trưa 8.11, lực lượng chức năng TP.Cần Thơ vẫn đang tiến hành trục vớt chiếc sà lan bị chìm tại cầu Cái Khế, thuộc P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Khoảng 0 giờ ngày 8.11, chiếc sà lan chở hàng khô do thuyền trưởng Huỳnh Tấn Cường (31 tuổi, ngụ Vĩnh Long) điều khiển lưu thông trên rạch Cái Khế theo hướng từ hồ Bún Xáng ra sông Hậu. Khi đến cầu Cái Khế, thuyền trưởng cho sà lan chui qua cầu thì bất ngờ bị chìm. Khi đó, trên sà lan ngoài anh Cường còn 3 người khác, rất may cả 4 người đã kịp thời nhảy xuống sông, bơi vào bờ.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng Cảnh sát đường thủy Công an TP.Cần Thơ đã phối hợp Công an Q.Ninh Kiều có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Nguồn Báo Thanh Niên
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"