Bắt khẩn cấp nghịch tử giết cha

Ngày đăng: 16:12 08/08/2018

(ANTV) - Liên quan đến vụ án mạng đau lòng, trong đó con trai đã giết chết cha đẻ của mình xảy ra vào ngày 5/8 vừa qua tại huyện Phú Vang, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang tiếp tục điều tra, xử lý.

 

Tại cơ quan Công an, nghi can Nguyễn Khải, sinh năm 1989, trú tại xã Phú Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế khai nhận: do thường xuyên mâu thuẫn, xích mích với cha đẻ là ông Nguyễn Văn Toàn, 55 tuổi nên đã bức xúc, dùng cây xới rơm đâm vào ngực cha, sau đó tiếp tục đánh và siết cổ ông Toàn đến chết.

Hiện cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp, tạm giữ Nguyễn Khải, tiếp tục thu giữ tang vật và củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Bình Định: 2 nhóm thanh niên giải quyết mâu thuẫn bằng “bom xăng”

 

Tại tỉnh Bình Định, Công an huyện Hoài Nhơn đang khẩn trương điều tra các đối tượng trong 2 băng nhóm tham gia đánh nhau có sử dụng hung khí và bom xăng gây mất ANTT trên địa bàn.   

Do mâu thuẫn nên hàng chục thanh niên ở 2 xã Hoài Thanh và Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn nhắn tin qua Zalo hẹn địa điểm đánh nhau. Đêm ngày 02/8, tại một cánh đồng vắng người ở huyện Hoài Nhơn, các đối tượng dùng những chai bia có chứa xăng ném vào nhau và dùng hung khí đánh chém khiến nhiều đối tượng bị thương tích. Trong đó, Nguyễn Văn Mãi (sn 2000, trú huyện Hoài Nhơn) bị thương và bỏng nặng hiện đang cấp cứu tại BVĐK tỉnh Bình Định. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"