Một phút nóng giận thành kẻ sát nhân

Ngày đăng: 16:12 08/08/2018

(ANTV) - Chỉ vì câu nói khó nghe, chỉ vì ánh mắt thiếu thiện cảm..., các đối tượng có thể ra tay sát hại nạn nhân. Người dân chỉ tiếc cho nạn nhân và hung thủ, chỉ vì cái tôi của mình, chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ, bộc phát giải tỏa cảm xúc để rồi kẻ thì rơi vào vòng lao lý, người thì nằm dưới 3 tấc đất lạnh lẽo để lại niềm đau xót cho người ở lại.

 

Lưu ý:
 
Những vụ án giết người, mà nguyên nhân đến từ những vấn đề hết sức nhỏ nhặt đang là hồi chuông báo động cho mọi người. Với những điều nhỏ nhặt, cần bỏ qua để tránh xảy ra xô xát, va chạm trong đời sống.
 
Khi xảy ra vụ việc, những người trong cuộc cần bình tĩnh tìm hiểu rõ sự việc, giải quyết thấu tình, đạt lý.
 
Mỗi người cần có cách cư xử chuẩn mực, biết kiềm chế bản thân, cư xử với nhau một cách nhân văn để tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"