Trường Cao đẳng hoạt động “chui” tại Lâm Đồng

Ngày đăng: 15:25 08/08/2018

(ANTV) - Chiều 7/8, UBND thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết đã giao cho Công an thành phố Bảo Lộc tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ trường Cao đẳng Việt Mỹ không có các giấy tờ pháp lý nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động “chui” trên địa bàn.

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, để thành lập trường Cao đẳng và tổ chức tuyển sinh, cấp bằng cho các học viên trên địa bàn, ông Hoàng Ngọc Duy (25 tuổi, ngụ tại thành phố Bảo Lộc) đã tự phong cho mình chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Mỹ, tự làm con dấu và tự cấp bằng Trung cấp, Cao đẳng cho các học viên theo học tại trường.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Hoàng Ngọc Duy không xuất trình được các tài liệu liên quan thể hiện tính pháp lý của trường Cao đẳng Việt Mỹ, không xuất trình được Giấy phép sử dụng con dấu có tên Trường cao đẳng Việt Mỹ, và không xuất trình được Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng.

Thủ tướng ban hành Chỉ thị tăng cường quản lý, đảm bảo an toàn hồ, đập

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có chỉ thị yêu cầu tăng cường quản lý, đảm bảo an toàn đập, hồ chứa nước.

Thủ tướng yêu cầu: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương thành lập ngay các đoàn công tác phối hợp với các địa phương kiểm tra các đập, hồ chứa nước có nguy cơ mất an toàn; chỉ đạo xây dựng phương án ứng phó trong mọi tình huống, đảm bảo an toàn cho đập và vùng hạ du.

Rà soát, hoàn thiện hệ thống văn bản pháp luật liên quan đến đầu tư xây dựng và quản lý an toàn đập, hồ chứa nước; Thủ tướng cũng yêu cầu các Bộ, ngành và địa phương liên quan rà soát, chấn chỉnh việc kê khai đăng ký an toàn đập; lập phê duyệt và thực hiện quy trình vận hành hồ chứa nước.

Nguồn Báo An Ninh TV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"