TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

76 người tham gia tiệc ma túy trong khách sạn

Ngày đăng: 11:37 26/03/2020

Bên trong khách sạn treo biển "tạm đóng cửa vì Covid-19", 51 nam thanh niên và 25 phụ nữ đang tham gia tiệc sinh nhật có sử dụng thuốc lắc.

Bên trong phòng karaoke bị công an kiểm tra. Ảnh: Gia Hân

Phòng karaoke bị công an kiểm tra. Ảnh: Gia Hân

Cuộc đột kích vào 5 phòng hát karaoke của một khách sạn ở thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân được nhà chức trách thực hiện vào 0h30 ngày 26/3. Thấy cảnh sát ập vào, đám đông nháo nhào bỏ chạy song không thể thoát ra ngoài.

Tại hiện trường, nhà chức trách thu ma túy tổng hợp, dụng cụ sử dụng chất cấm.

76 người quê ở thành phố Hà Tĩnh, huyện Can Lộc và Nghệ An bị tạm giữ, trong số này một số người có phản ứng dương tính với chất ma túy. Nhóm thanh niên khai tối 25/3 rủ nhau mua thuốc lắc, thuê phòng karaoke để "mở tiệc" mừng sinh nhật.

Một số dụng cụ phục vụ việc sử dụng ma tuý thu tại hiện trường. Ảnh: Công an cung cấp

Một số dụng cụ phục vụ việc sử dụng ma tuý thu tại hiện trường. Ảnh: Công an cung cấp

Theo cảnh sát, thời điểm đột kích, khách sạn ở thị trấn Xuân An treo biển "Tạm đóng cửa vì Covid-19" để đánh lạc hướng lực lượng chức năng.

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân nói, đang trong thời điểm phòng Covid-19, đơn vị đã phong tỏa khách sạn, cách ly 76 người.

Nhà chức trách đang phân loại những người này, làm rõ hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy theo điều 249 và 255 Bộ luật Hình sự 2015.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"