TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

9 nam sinh vướng lao lý trong vụ hiếp dâm bạn gái

Ngày đăng: 22:22 19/09/2019

Công an huyện Triệu Phong đề nghị truy tố tội hiếp dâm với nhóm thanh niên chuốc rượu nữ sinh lớp 10 rồi xâm hại tập thể.

Nạn nhân được người nhà phát hiện nằm bất tỉnh giữa sân. Ảnh: Hoàng Táo

Nạn nhân được người nhà phát hiện nằm bất tỉnh giữa sân. Ảnh: Hoàng Táo

Ngày 19/9, tại bản kết luận điều tra, Công an huyện Triệu Phong cho biết 9 nam sinh thuộc hai trường THPT Nguyễn Hữu Thận và Triệu Phong. Người thứ 10 liên quan vụ án là nam thanh niên 18 tuổi. 

10 bị can trú ở xã Triệu Trạch, là bạn bè. Trong số này, 6 người bị tạm giam, số còn lại được tại ngoại để đi học. Kết luận điều tra được chuyển sang Viện kiểm sát cùng cấp để tiếp tục các thủ tục truy tố.

Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Thận cho biết nạn nhân là nữ sinh lớp 10 đã chuyển trường, chuyển sang nơi khác sinh sống.

Nhà chức trách xác định tối 24/3/2019, nữ sinh dự tiệc sinh nhật ở nhà bạn cùng trường thì bị chuốc rượu say. Em này bị 10 bạn trai xâm hại tập thể, rồi chở vứt trước sân nhà trong trạng thái bất tỉnh.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"