TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Án mạng đau lòng, em trai giết chị gái vì món nợ 50 triệu đồng

Ngày đăng: 14:44 18/10/2019

Cùng vợ đến nhà chị gái đòi tiền nhưng không được, trong lúc nóng giận, Đời đã ra tay sát hại chị gái.

Án mạng đau lòng, em trai giết chị gái vì món nợ 50 triệu đồng - 1

Đời tại cơ quan công an.

Ngày 18/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Phạm Phi Đời (44 tuổi) điều tra về hành vi “Giết người” và vợ của nghi phạm là Lê Thị Hoàng Anh (49 tuổi), cùng tạm trú tại huyện Long Hồ điều tra về hành vi “Che giấu tội phạm”.

Theo điều tra, chiều 16/10, công an tiếp nhận tin báo bà Phạm Thị Hoa (61 tuổi, ngụ phường 2, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) tử vong bất thường với nhiều thương tích trên người.

Cảnh sát đã điều tra, xác định Đời là nghi phạm có liên quan đến vụ án nên mời lên làm việc. 3h sáng hôm sau, Đời thừa nhận chính mình đã sát hại chị gái.

Theo lời khai của nghi phạm, trước đó, Đời có cho bà Hoa (là chị gái cùng cha khác mẹ với Đời) mượn 50 triệu đồng. 10h sáng 16/10, đối tượng cùng vợ đến nhà chị gái đòi tiền dẫn đến 2 bên xảy ra cự cãi. Trong lúc nóng giận, Đời đã ra tay sát hại chị gái.

Gây án xong, Đời chở vợ rời khỏi hiện trường cho đến khi bị cảnh sát bắt giữ. 

Nguồn Báo 24h
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"