TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Ăn trộm ôtô bán tải lúc nửa đêm

Ngày đăng: 15:42 18/10/2019

Lê Quang Hồ Hạt và Đào Thiên Long bị xét xử do vào Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng đánh cắp chiếc xe bán tải đang cất trong gara.

Hai bị cáo tại phiên toà. Ảnh: Quang Hà

Hai bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Quang Hà

Bản án ngày 17/10 của TAND tỉnh Quảng Trị tuyên phạt Hạt án 12 năm tù, Long 12 năm 6 tháng tù cùng về tội Trộm cắp tài sản.

Tại tòa, Hạt và Long khai cùng nghiện ma túy nên bàn nhau đi ăn trộm. Rạng sáng 1/4/2019, cả hai lẻn vào Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị ăn trộm chiếc bán tải biển xanh. Xe để trong nhà, cắm chìa khóa và không có người trông giữ.

Tám ngày sau, Trung tâm mới phát hiện mất cắp tài sản. Trưa 8/4, cảnh sát giao thông tỉnh Kon Tum phát hiện, giữ lại chiếc xe khi các bị cáo đang điều khiển đi trên đường Hồ Chí Minh.

Theo định giá, chiếc xe mất cắp có giá gần 700 triệu đồng. 

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"