TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Ba cán bộ ở Kiên Giang bị bắt

Ngày đăng: 18:06 11/07/2019

Các cán bộ huyện U Minh Thượng bị cáo buộc liên quan đến sai phạm hơn 8 tỷ đồng khi thực hiện dự án xây dựng khu hành chính huyện.

Ngày 11/7, Công an tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam ông Lê Thanh Đồng (nguyên Trưởng phòng Công thương huyện U Minh Thượng, hiện là công chức Văn phòng Huyện ủy U Minh Thượng); Đặng Thanh Phong và Châu Văn Mừng (Giám đốc và nhân viên Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng U Minh Thượng) về hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Ba cán bộ này bị cáo buộc liên quan đến sai phạm hơn 8 tỷ đồng khi thực hiện dự án xây dựng các công trình, cơ sở hạ tầng ở huyện U Minh Thượng. Trong đó có việc thanh toán khống khối lượng; nghiệm thu thanh toán cho một số hạng mục công trình xây dựng khi chưa thực hiện...

Liên quan đến những sai phạm tại dự án này, trước đó Tỉnh ủy Kiên Giang đã kỷ luật khiển trách đối với ông Ngô Công Tước, nguyên Chủ tịch UBND huyện U Minh Thượng, hiện là Giám đốc Sở Công thương; Đoàn Hồng Dinh, nguyên Chủ tịch UBND huyện U Minh Thượng, hiện là Bí thư Huyện ủy huyện này.

Hoàng Hạnh

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"