TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Bắt lái xe GrabBike cướp giật điện thoại của người phụ nữ bồng con

Ngày đăng: 15:14 21/05/2020

Một phụ nữ bồng con nhỏ vừa đi bộ vừa sử dụng điện thoại thì bất ngờ bị thanh niên mặc đồng phục GrabBike điều khiển xe máy áp sát giật điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy.

Theo hình ảnh từ camera một nhà dân ghi lại, vào khoảng 14 giờ 55 phút ngày 20/5, một phụ nữ đang bồng con nhỏ đi bộ và cầm điện thoại trên tay thì bất ngờ bị một thanh niên mặc đồng phục GrabBike điều khiển xe máy áp sát giật điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, đại diện Grab xác nhận đã nhận được thông tin phản ánh trên.

Chú thích ảnh

Lái xe GrabBike điều khiển xe máy áp sát, giật điện thoại của người phụ nữ rồi bỏ chạy (ảnh cắt từ video).

Sau khi nhận được thông tin và qua đối chiếu trên hệ thống, Grab đã ngay lập tức ngưng quyền truy cập ứng dụng của đối tượng này và chủ động cung cấp thông tin, phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh điều tra, làm rõ vụ việc.

Sáng ngày 21/5, đối tượng có liên quan trong vụ việc là Trịnh Tấn B. đã bị tạm giữ và di lý về trụ sở Công an phường Phú Trung (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) để điều tra, làm rõ hành vi cướp giật. 

Mạnh Linh/Báo Tin tức

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"