TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Bắt nghi phạm tạt axit khiến 2 người đàn ông bỏng nặng

Ngày đăng: 21:25 06/08/2018

Liên quan đến sự việc hai người đàn ông bị tạt axit ở phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, Công an thành phố Thái Bình đã bắt giữ nghi phạm gây ra sự việc.

>> Điều tra việc 2 người đàn ông bị tạt axit gây bỏng nặng

Thông tin từ Công an thành phố Thái Bình cho biết, phía Công an thành phố Thái Bình đã bắt giữ đối tượng Trần Xuân Mậu (SN 1954), trú tại tổ 14 phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, là nghi phạm tạt axit vào ông Phạm Xuân Hoán (SN 1953), trú tại tổ 38 phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình và ông Phạm Văn Tửu (SN 1962, trú xã Song An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) khiến 2 người này bị bỏng nặng.

 

Nhà riêng của ông Hoán nơi gia đình ông kinh doanh vó bò
Nhà riêng của ông Hoán nơi gia đình ông kinh doanh vó bò

 

Gia đình ông Hoán kinh doanh vó bò. Vào sáng ngày 4/8, trong lúc ông Hoán đi nhận hàng cách nhà khoảng 400 mét từ ông Tửu thì bất ngờ bị một người đàn ông tạt axit. Cả ông Hoán và ông Tửu đều bị dính axít, bị bỏng. Sau khi vụ việc xảy ra, 2 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an thành phố Thái Bình đã có mặt ở hiện trường để điều tra, làm rõ. Tại cơ quan công an, đối tượng Trần Xuân Mậu đã thừa nhận hành vi của mình.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Đức Văn

 
Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"