TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

'Bẫy' của gái mại dâm

Ngày đăng: 05:08 18/09/2019

Sau khi gái bán dâm đưa khách vào nhà trọ, Lê Chí Hải cùng đàn em chui sang từ phòng bên cạnh, trộm hết tài sản.

Hải tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Hải tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 17/9, Lê Chí Hải (tức Hải "Bake", 29 tuổi, quê Tiền Giang) và 10 đàn em bị Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP HCM bắt về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, người đàn ông chạy xe trên đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) được cô gái trong nhóm Hải tiếp cận, dụ mua dâm với giá 250.000 đồng.

Khi đến phòng trọ ở xã Bình Hưng, ông này vào nhà tắm thì một thanh niên từ phòng bên chui sang bằng lỗ thông giữa hai phòng, trộm điện thoại và 10 triệu đồng. Cảnh sát bất ngờ ập vào khống chế kẻ trộm, gái bán dâm.

Hải "Bake" cùng nhiều đàn em khác bị bắt sau đó, thừa nhận hoạt động quanh khu vực đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng (quận 8)... và gây ra hàng loạt vụ trộm tương tự. Trong nhiều vụ, nạn nhân phát hiện mất tài sản nên giữ gái bán dâm lại báo cảnh sát thì nhóm Hải sẽ tấn công, giải vây cho đồng phạm.

Băng giang hồ chuyên dàn cảnh trộm. Ảnh: Công an cung cấp.

Băng nhóm dàn cảnh trộm tài sản bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

"Thủ đoạn của chúng không mới, cảnh sát từng bắt nhiều băng nhóm tương tự nhưng nhiều người vẫn dính bẫy", trinh sát PC02 nói.

Quốc Thắng

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"