TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Bẫy tình của người đàn bà

Ngày đăng: 21:43 22/08/2019

Bùi Thị Hường (43 tuổi) rủ người đàn ông si mê mình vào nhà nghỉ nhằm tạo cớ để bạn trai xông vào đánh ghen, tống tiền.

Ngày 22/8, Hường cùng bạn trai Nguyễn Duy Thủy (49 tuổi) đang bị Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) tạm giữ với cáo buộc cưỡng đoạt tài sản.

Theo nhà chức trách, Hường quen ông Nguyễn qua mạng xã hội và biết người đàn ông trung niên này có tình cảm với mình. Một tối giữa tháng 8, thấy ông Nguyễn gọi điện, Hường nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền nên nói chuyện với Thủy (bạn trai) để tìm cách "bẫy tình".

Tối 16/8, Hường hẹn ông Nguyễn đi uống cà phê rồi vào nhà nghỉ. Hường bảo ông này đi tắm rồi nhắn tin cho tình nhân vào "bắt quả tang". Thủy xộc vào phòng, lớn tiếng nói ông Nguyễn quan hệ bất chính "với em dâu" mình. Thủy đe dọa sẽ giết cả hai nếu không ngồi im để quay lại video, chụp ảnh.

Thủy bắt ông Nguyễn phải đưa 10 triệu đồng thì sẽ bỏ qua. Ông Nguyễn đồng ý với điều kiện phải xóa hết hình ảnh đã quay và chụp trong điện thoại. Thủy còn tiếp tục yêu cầu đưa thêm năm triệu đồng, song nạn nhân thương lượng còn ba triệu.

Ngày 17/8, nạn nhân trình báo cảnh sát.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"