TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc dốc ngược nhiều lần

Ngày đăng: 02:05 06/12/2019

Trâm Anh (14 tháng tuổi) bị người giúp việc 47 tuổi cầm hai chân dốc đầu xuống đất, ném chăn vào người trong đêm bố mẹ vắng nhà.

Vợ chồng chị Phạm Thị Thu Hường (trú tại thành phố Vinh) hôm nay đã trình báo với cơ quan điều tra việc con gái 14 tháng tuổi bị người giúp việc Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) bạo hành.

Bạo hành trẻ
 
 

Bà Doan ghì đầu đứa trẻ. Video: Gia đình cung cấp

Theo chị Hường, sau bữa cơm tối 4/12, vợ chồng chị vắng nhà, bé Trâm Anh được giao bà Doan chăm sóc. Sáng hôm sau, nghe bà Doan phàn nàn con hay quấy khóc, người mẹ trích xuất dữ liệu camera để kiểm tra.

Chị thấy trên giường ngủ bà Doan ném chăn vào người đứa bé 14 tháng tuổi, ấn đầu, cầm hai chân dốc ngược nhiều lần. Trâm Anh khóc thét trong đêm 4/12.

Căn phòng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Hải.

Căn phòng xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Hải.

Khi vợ chồng chị hỏi, người giúp việc sau một lúc chối cãi đã thừa nhận hành vi và ngỏ lời xin lỗi. Vợ chồng chị Hường không chấp nhận, lập tức trả 2 triệu đồng tiền công và yêu cầu bà Doan rời nhà.

"Bà Doan có nhiều hành động khiến tôi không cầm được nước mắt và không dám xem lại video. Tôi muốn lên tiếng để cơ quan chức năng làm rõ vụ việc và cũng để các gia đình khác cảnh giác để không thuê trúng người giúp việc như bà Doan", chị Hường nói.

Bà Doan mới làm giúp việc cho gia đình chị Hường được gần một tháng với tiền công 4,5 triệu đồng một tháng.

Chiều 6/12, bà Doan nói thấy hối lỗi về hành vi không đúng mực, mong muốn được gia đình nạn nhân tha thứ. "Tôi biết nhà có camera giám sát song lúc đó không hiểu sao lại quá tay như vậy. Hàng ngày, tôi vẫn chăm sóc cháu bình thường, chưa có hành động nào tương tự", bà trả lời VnExpress.

Bé Trâm Anh (vòng tròn đỏ) lúc bị người giúp việc dốc ngược. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Bé Trâm Anh (vòng tròn đỏ) lúc bị người giúp việc dốc ngược. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Lãnh đạo Công an thành phố Vinh cho biết đã vào cuộc xác minh vụ việc, thu dữ liệu camera an ninh và các chứng cứ liên quan.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"