TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Bé 8 tuổi bị đánh tím mặt

Ngày đăng: 20:45 13/12/2019

Tô Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, 42 tuổi, tưởng bé trai 8 tuổi ở chung cư Belleza, quận 7, trộm gà của mình nên đánh cậu bé bầm tím mặt.

Tô Nguyễn Hoàng Anh Tuấn sẽ bị TAND quận 7 đưa ra xét xử về tội Cố ý gây thương tích, ngày 26/12.

Theo cáo trạng, chiều 13/6, anh em Chính (8 tuổi) được cha cho xuống sân chung cư Belleza chơi xe đạp. Chạy vòng quanh khu công viên, các cậu bé thấy đàn gà mới nở của Tuấn, yêu thích những chú gà con, nên đến đuổi chơi rồi lùa vào chuồng.

Bé trai lúc bị Tuấn đánh. Ảnh: GDNN.

Bé trai lúc bị Tuấn đánh. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp.

Tưởng các bé trộm gà của mình, Tuấn nắm cổ áo cả hai anh em rồi đánh nhiều cái vào mặt Chính khiến bầm tím hai bên má, tai. Mọi người phát hiện can ngăn, Tuấn thả bé Chính ra nhưng một mực đòi bé trả lại gà bị mất.

Kết luận pháp y xác định, chấn thương vùng má phải bé trai gây bầm và trầy da đã được điều trị để lại thương tích 1%. Đối với vết thương tại gốc dái tai được phát hiện sau 6 ngày xảy ra nên cơ quan chức năng không xác định và buộc Tuấn chịu trách nhiệm.

Gia đình nạn nhân yêu cầu xử lý hình sự Tuấn, buộc bồi thường 57 triệu đồng chi phí điều trị chấn thương tâm lý và khám chữa bệnh.

Bình Nguyên 

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"