TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Bị đuổi đánh trong lúc đổ xăng, dùng liềm chém chết người

Ngày đăng: 10:22 08/11/2018

Cảnh sát 113 - Trong lúc đang đổ xăng, đối tượng bị 1 người dùng gậy đuổi đánh nên quay ngược lại dùng liềm chém chết người.

Tin từ Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk ngày 7-11 cho biết, đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại huyện Ea Kar của tỉnh này.

Thông tin ban đầu cho biết chiều 5-11, anh Lương Văn Quyết (SN 1998) chở anh Y Xưa Mlô (SN 1994) và Y Tuấn Ksơr (SN 2001, cùng ngụ buôn Sứk, xã Ea Đar, huyện Ea Kar) đến cầu treo thuộc thôn 12, xã Ea Đar chơi.

Tại đây, Y Tuấn trêu chọc người thu phí qua cầu treo. Lúc này, có anh Phạm Đình Quy (SN 1990, ngụ cùng xã) và 1 thanh niên chưa xác định danh tính đang đứng chơi gần đó tiến đến rồi 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau khi được mọi người căn ngăn, 2 bên bỏ về.

Trong lúc về, do xe bị hết xăng nên Y Tuấn, Y Xưa, và anh Quyết đẩy xe đến tiệm tạp hóa của ông Lê Quốc Dân (thôn 12, xã Ea Đar) để đổ xăng. Trong lúc đang chờ chủ tiệm lấy xăng thì anh Quy cầm gậy đến đuổi đánh Y Tuấn và Y Xưa.

Bị đánh bất ngờ, Y Tuấn lấy chiếc liềm để trên xe chém 1 nhát vào vùng nách trái của anh Quy khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nguồn Báo 24h
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"