TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Cảnh sát vũ trang phong toả khu phố, bắt nghi phạm ma túy

Ngày đăng: 22:24 15/04/2019

Sau hơn ba giờ phong tỏa đoạn đường dài hàng trăm mét ở Vinh, cảnh sát bắt một số nghi phạm trong đường dây ma tuý.

Khoảng 15h ngày 15/4, lực lượng chức năng của Bộ Công an phối hợp với Công an hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh bắt nhóm người nghi liên quan ma túy tại ngôi nhà cấp 4 ở ngõ 161, đường Phùng Chí Kiên (TP Vinh, Nghệ An). 

Bắt ma túy tại Vinh
 
 

Xe của lực lượng làm nhiệm vụ rời hiện trường. Video: Nguyễn Hải

Hàng chục cảnh sát mặc sắc phục mang theo súng xuất hiện trên đoạn ngõ dài hơn 300 m. Cảnh sát giao thông chốt chặn các lối ra vào. Nhiều xe thùng và xe bán tải mang biển xanh đỗ gần hiện trường. Nhiều người dân hiếu kỳ đứng ở hai đầu đường bàn tán, ghi hình khiến công an liên tục phải nhắc nhở.

Lực lượng chức năng khám xét ngôi nhà trong hơn 3 tiếng. Tới 18h30, các xe tải phủ bạt kín, xe thùng, xe bán tải và xe chở cảnh sát cơ động lần lượt rời đi.

Căn nhà cấp bốn sau đó bị khóa cửa, bên trong có ánh điện. Người dân địa phương cho hay đây là căn nhà của đôi vợ chồng già, có con trai sống tại Hà Nội.

Lực lượng chức năng chặn ngõ 161 đường Phùng Chí Kiên chiều nay. Ảnh: Nguyễn Hải.

Lực lượng chức năng chặn ngõ ở 161 đường Phùng Chí Kiên vào chiều 15/4. Ảnh: Nguyễn Hải.

Một cán bộ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy (Công an Hà Tĩnh) xác nhận lực lượng chức năng đang điều tra đường dây ma tuý và hoạt động trên nằm trong chuyên án này.

Nguyễn Hải - Đức Hùng

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"