TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Cô gái 28 tuổi nhờ giang hồ chém Quân 'Xa lộ'

Ngày đăng: 03:24 08/11/2019

Mâu thuẫn trong việc mua bán nhà giá 40 tỷ ở quận 1, Võ Thùy Linh (28 tuổi, Việt kiều Australia) kêu gần 40 giang hồ vây chém Quân "Xa lộ" tử vong.

Ngày 8/11, Võ Thuỳ Linh cùng 5 người khác bị Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP HCM bắt để điều tra hành vi Giết người.

Nạn nhân là ông Mai Văn Quân (tức Quân "Xa lộ", Quân "khùng", 54 tuổi) được biết đến là đại ca giang hồ có "số má" tại khu vực giáp ranh Sài Gòn với Bình Dương.

Nhóm thanh niên vây chém ông Quân. Ảnh cắt từ clip.

Nhóm thanh niên vây chém ông Quân. Ảnh cắt từ video.

Theo điều tra, Linh có mâu thuẫn trong việc mua bán căn nhà giá 40 tỷ trên đường Sương Nguyện Anh, quận 1, với Nguyễn Anh Trung.

Quân được Trung "nhờ" dàn xếp với Linh nhưng đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Nữ Việt kiều cũng gọi nhóm giang hồ đối phó với Quân.

Khuya 4/11, khi Quân cùng 5 người đến nhà hàng karaoke Nice Vip trên đường Khổng Tử (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) chơi thì khoảng 40 thanh niên cầm mã tấu bao vây, truy sát. Camera tại đây ghi cảnh ông Quân cầm dao chống trả nhưng bị chém gục, tử vong sau đó.

Lãnh đạo UBND TP HCM khen thưởng các lực lượng. Ảnh: Công an cung cấp.

Lãnh đạo UBND TP HCM khen thưởng các lực lượng phá án. Ảnh: Công an TP HCM.

Hàng chục trinh sát PC02 vào cuộc điều tra, truy lùng nhóm giang hồ trong suốt hai ngày qua.

Với thành tích triệt phá nhanh vụ án gây rúng động, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM và các đơn vị liên quan được UBND TP HCM khen thưởng.

Quốc Thắng

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"