TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Công an quận Hải Châu kiểm tra xử lý các cơ sở game bắn cá

Ngày đăng: 13:31 15/03/2019

Chiều ngày 14/03/2019 đội CSHS trinh sát, bắt quả tang tại quán game bắn cá, bắn thú, số 27 Nguyễn Hoàng, P .Hải châu 2, Q. Hải Châu 08 đối tượng tham gia bắn cá tích điểm và quy đổi tiền thưởng, trong đó có 01 đối tượng cảnh giới phục vụ trả tiền thưởng cho khách; 01 đối tượng quản lý nhập tiền vào thẻ cho khách; còn lại 6 đối tượng tham gia chơi.

 

Bắt quả tang đối tượng

Tang vật thu giữ được gồm 02 máy bắn cá dùng để chơi, 01 hộp 400 thẻ từ dùng tích điểm cho khách, hơn 30 triệu đồng + 100 USD và 01 Laptop phục vụ việc nhập điểm vào thẻ và qui đổi ra tiền (nếu thắng) cho khách; 01 bộ máy vi tính là máy chủ để kết nối mạng điều hành máy laptop.

Ngoài ra còn phát hiện 8 máy bắn cá các loại khác để tại tầng 1 và tầng 2 ngôi nhà, Đội CSHS bàn giao cho lực lượng Cảnh sát kinh tế lập biên bản niêm phong làm rõ nguồn gốc. Qua thử test phát hiện 2 đối tượng dương tính ma tuý đá.

Tang vật phát hiện và thu giữ

Đối tượng tại cơ quan Công an

Thời gian tới, Công an quận sẽ tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong Nhân dân, nhất là những người tham gia trò chơi điện tử "Game bắn cá", đồng thời thông tin về phương thức, thủ đoạn hoạt động cờ bạc và nguyên lý hoạt động máy "Game bắn cá"; tăng cường kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là hành vi đánh bạc trái phép; triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp, công tác nghiệp vụ để phòng ngừa, đấu tranh các đối tượng cờ bạc núp bóng dưới hình thức trò chơi điện tử "Game bắn cá";  phối hợp với các đơn vị chức năng kiên quyết, xử lý nghiêm các hoạt động lợi dụng trò chơi này gây mất an ninh trật tự, góp phần ngăn chặn và kéo giảm tội phạm và tệ nạn xã hội.

Công an quận Hải Châu (Đội Tổng hợp)

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"