TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Công an quận Ngũ Hành Sơn bắt đối tượng tàng trữ 30 viên “thuốc lắc”

Ngày đăng: 16:12 14/03/2019

Hôm 13-3, cơ quan CSĐT – Công an quận Ngũ Hành Sơn đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Nghĩa (SN 1990, hiện đang trú tại Tổ 85, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

Nguyễn Quang Nghĩa và Tang vật gồm 30 viên thuốc lắc và Ketamin được đựng trong hộp kim loại tròn và gói nilong

Trước đó, lúc 22h30 ngày 12-3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – CAQ Ngũ Hành Sơn làm nhiệm vụ tại khu vực đường Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thì phát hiện, bắt quả tang Nghĩa đang tàng trữ trong người 30 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc) và 02 gói nilong (kích thước 1,5cm x 1,5cm) bên trong chứa chất Ketamin tại trước vỉa hè của một cơ sở Karaoke trên đường Ngũ Hành Sơn, thuộc phường Mỹ An.

Tại cơ quan điều tra, Nghĩa đã khai nhận mang trong người số ma túy, thuốc lắc trên với mục đích để sử dụng và bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Tang vật thu giữ còn gồm 1 điện thoại di động mà Nghĩa dùng để liên lạc với các con nghiện về địa điểm giao dịch mua bán.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan điều tra CAQ Ngũ Hành Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

CÔNG AN QUẬN NGŨ HÀNH SƠN

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"