TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng điều tra vụ dâm ô bé gái 9 tuổi

Ngày đăng: 13:42 08/04/2020

Gia đình bé gái 9 tuổi tố cáo việc bé bị L.P.T (41 tuổi, ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) ôm hôn, sờ mó vùng kín, có dấu hiệu dâm ô.

Ngày 8.4, Công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao một người bị tố cáo dâm ô bé gái cho Công an quận Sơn Trà thụ lý theo thẩm quyền.

Theo Công an phường Thọ Quang, trước đó, tối 6.4, L.P.T (41 tuổi, ngụ phường Thọ Quang) cùng nhóm bạn ngồi nhậu gần nhà thì có 3 bé gái vui chơi ngoài đường.

L.P.T sau đó đã đến chỗ các bé gái, ôm bé T. (9 tuổi, ngụ phường Thọ Quang), hôn và sờ vùng kín của bé gái này.

Bé gái hoảng sợ đẩy L.P.T ra và chạy về nhà nói với ba mẹ. Trong đêm 6.4, gia đình bé gái trình báo sự việc đến Công an phường Thọ Quang.

Cũng theo Công an phường Thọ Quang, L.P.T bước đầu đã khai nhận có hành vi dâm ô bé gái nên Công an phường Thọ Quang đã bàn giao vụ việc cùng nghi phạm cho Đội điều tra tổng hợp Công an quận Sơn Trà thụ lý theo thẩm quyền.

https://thanhnien.vn/thoi-su/cong-an-quan-son-tra-da-nang-dieu-tra-vu-dam-o-be-gai-9-tuoi-1207770.html

Nguồn Tổng hợp
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"