TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Đến tòa làm thủ tục ly hôn, vợ bị chồng dâm tử vong

Ngày đăng: 15:59 11/01/2019

Cảnh sát 113 - Ngày 11/1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) 20 năm tù giam về tội Giết người. Trước đó Hùng đã ra tay sát hại vợ ngay tại TAND huyện Buôn Hồ sau khi làm thủ tục ly hôn.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Hùng và bà Nguyễn Thị B.T (SN 1974) là vợ chồng và có 3 người con chung. Tuy nhiên trong quá trình sống chung, do Hùng thường xuyên uống rượu say rồi về nhà đánh đập, chửi bới vợ con nên bà T. đã làm đơn gửi đến TAND thị xã Buôn Hồ để giải quyết việc ly hôn.

Đến tòa làm thủ tục ly hôn, vợ bị chồng dâm tử vong - Ảnh 1.

Bị cáo Hùng tại phiên tòa sơ thẩm

Sáng ngày 11/9/2018, Nguyễn Văn Hùng và bà T. được TAND thị xã Buôn Hồ triệu tập đến trụ sở Tòa án để tiến hành hòa giải. Do nghi ngờ vợ cặp bồ với người đàn ông khác nên trước khi đến TAND thị xã Buôn Hồ thì Hùng mua một con dao thái lan cất giấu trong người rồi đi đến Tòa án.

Đến khoảng 10h sáng, sau khi kết thúc buổi hòa với kết quả không thành, cả 2 người đi ra đến khu vực tiền sảnh của TAND thị xã Buôn Hồ. Tại đây, Hùng đã lấy con dao thủ sẵn trong người đâm 9 nhát vào người bà T. khiến nạn nhân gục xuống.

Lúc này, một số người dân đến liên hệ làm việc tại tòa án đã chứng kiến hành vi của Hùng nên lao vào khống chế, bắt giữ giao cho cơ quan công an. Do vết thương quá nặng, bà T. đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đặng Dương

 
Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"