TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Hơn 10 người tấn công trưởng công an xã để giải cứu bạn

Ngày đăng: 16:34 12/06/2019

Nhóm công an xã đang khống chế một thanh niên thì bị hơn 10 người lao xe máy tới, cầm dao, kiếm tấn công.

Ngày 12/6, Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hoá) tạm giữ hình sự 7 nghi can  để điều tra hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Theo cảnh sát, khoảng 20h ngày 7/6, nhận tin báo tại xã Thiệu Tân xảy ra đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên, anh Đỗ Duy Tám (Trưởng công an xã Thiệu Tân) cùng bốn người đến giải quyết.

Thấy ba thanh niên đang đánh một nạn nhân, tổ công tác tới can và khống chế được một người. Nhóm anh Tám yêu cầu người này đi về trụ sở công an xã song không được chấp hành.

Khoảng 5 phút sau, hơn 10 người đi trên 6 xe máy lao tới, dùng dao, kiếm, ống tuýp nước đánh bị thương 5 thành viên tổ công tác nhằm giải cứu người đang bị khống chế.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"