TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Khởi tố nữ đạo chích

Ngày đăng: 09:56 05/12/2018

Cảnh sát 113 - Ngày 4-12, Cơ quan CSĐT CAQ Hải Châu (Đà Nẵng) đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Đỗ Thị Thùy Anh (42 tuổi, trú P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. 

CQĐT thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Anh (thứ 2 từ trái qua).

Ngày 4-12, Cơ quan CSĐT CAQ Hải Châu (Đà Nẵng) đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Đỗ Thị Thùy Anh (42 tuổi, trú P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Trước đó, để có tiền trả nợ, Anh vào Bệnh viện Mắt Đà Nẵng trộm cắp tài sản thì bị cơ quan CA bắt giữ. Lực lượng CA đã thu giữ 1 ĐTDĐ Iphone 7 plus, 1 Ipad mini, hơn 10 triệu đồng trong ví tiền và 12 triệu đồng rút từ thẻ ATM của người bị hại do thị trộm được. Qua điều tra, đối tượng khai đã thực hiện trót lọt 3 vụ trộm cắp tài sản tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng.

VIỆT THÀNH

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"