TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Khởi tố vụ án 2 phụ nữ chết bất thường ở chuồng vịt

Ngày đăng: 17:56 11/02/2019

Cảnh sát 113 - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án giết 2 người phụ nữ tại chuồng vịt để làm rõ nghi can giết người.

Khởi tố vụ án 2 phụ nữ chết bất thường ở chuồng vịt - 1

Khởi tố vụ án giết 2 người phụ nữ tại chuồng vịt

Chiều 11/2, Đại tá Phạm Văn Ngót, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án giết 2 người phụ nữ tại chuồng vịt để làm rõ nghi can giết người.

Đồng thời, tiếp tục điều tra và giám sát chặt chẽ nghi can Trần Thành Hổ (SN 1974, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre), đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Như Báo Giao thông đưa tin, đêm 8/2, bà Đặng Ngọc Mễ (SN 1974, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (SN 1968, ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, cùng huyện Mỏ Cày Bắc) ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà Mễ. Đến khoảng 1h ngày 9/2, người con của bà Mễ điện thoại cho bà Mễ nhưng không được. Người này ra chuồng vịt thì phát hiện bà Mễ, bà Dung tử vong, liền tri hô và trình báo cơ quan công an.

Hung thủ sau đó được xác định là nghi can Hổ đã dùng dao giết bà Mễ và bà Dung rồi chạy xe đến cầu Hàm Luông nhảy sông tự tử. Tuy nhiên, ông Hổ được người dân cứu vớt đưa đến bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) cấp cứu và điều trị cho đến nay.

Nguồn Báo 24h
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"