TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Một thợ sửa xe ở Đà Nẵng bị phạt 3,5 triệu đồng

Ngày đăng: 08:04 21/05/2020

Khi khách bị thủng ruột xe, người đàn ông không vá mà ngầm phá cho hỏng để thay ruột mới.

Ngày 20-5, Công an phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết ông L.B.T.E (36 tuổi, ngụ phường Hải Châu 2) vừa bị xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng vì hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản người khác. 

Một thợ sửa xe ở Đà Nẵng bị phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 1
Công an lập biên bản vi phạm người phá ruột xe. Ảnh: C.A

Trước đó, tối 17-5, một cô gái bị thủng ruột xe máy nên dắt bộ khoảng 100 m. Khi đến giao lộ Hùng Vương - Ông Ích Khiêm thì cô này dắt vào nơi sửa xe trên vỉa hè của ông E để vá.

 

Nhân lúc cô gái không chú ý, ông E đã bẻ gãy chân van ruột xe. Sau đó, ông E nói phải thay ruột và lấy 130.000 đồng (100.000 đồng tiền ruột xe, 30.000 đồng tiền công). Bức xúc vì bị "chặt chém", cô gái về viết phản ảnh lên mạng xã hội.

Ngay sau đó, công an mời ông E lên làm việc và ông này đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình, viết cam kết không tái phạm.

https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/mot-tho-sua-xe-o-da-nang-bi-phat-35-trieu-dong-913692.html

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"