TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Nghi can sát hại người phụ nữ ở Bình Dương là cháu ruột

Ngày đăng: 16:34 19/07/2019

Sau một ngày sát hại cô ruột trong phòng trọ tại Bình Dương, Nhị cùng bạn gái bị bắt khi đang chơi game ở Đồng Nai.

Nghi can Lưu Minh Nhị. Ảnh: Công an cung cấp.

Nghi can Lưu Minh Nhị. Ảnh: Công an cung cấp.

Chiều 19/7, Công an Đồng Nai ập vào tiệm game tại phường Long Bình, TP Biên Hoà bắt giữ Lưu Minh Nhị (18 tuổi, quê An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (15 tuổi, quê Bình Dương, bạn gái của Nhị).

Đây là nghi can chính liên quan đến cái chết của bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, quê Kiên Giang) tại thị xã Thuận An, Bình Dương. Cả hai ở chung phòng trọ với nạn nhân khoảng một tháng, trong đó Nhị là cháu ruột.

Sáng 18/7, không thấy bà Thu đi làm, người con rể đến phòng trọ tìm thì thấy cửa khóa ngoài. Nhìn qua khe cửa, anh này thấy mẹ vợ nằm bất động trên vũng máu. Khám nghiệm tử thi, cảnh sát nhận định bà Thu bị giết khi trên cổ có vết cắt sâu. 

Theo cơ quan điều tra, Châu và Nhi bỏ học, không có việc làm, ở nhà ăn chơi. Hiện cả hai nghi can đã được bàn giao cho Công an Bình Dương thụ lý. 

Phước Tuấn - Nguyệt Triều

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"