TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Người dân vây đánh gã đàn ông dâm ô bé gái ở Sài Gòn

Ngày đăng: 21:07 14/05/2019

Nghe bé gái kể bị người đàn ông lạ sờ soạng, người dân ở quận ven TP HCM đã vây đánh khiến ông này bị thương.

Ngày 14/5, Công an quận Bình Tân (TP HCM) tạm giữ hình sự Ngô Ngọc An (63 tuổi) để điều tra hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ông An tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Ông An tại cơ quan điều tra với nhiều vết thương ở mặt. Ảnh: Quốc Thắng.

Tối 12/5, người phụ nữ 36 tuổi ở đường Mã Lò (phường Bình Trị Đông A) đi công việc, để con gái 7 tuổi chơi một mình quanh nhà. Lúc này, ông An nhà gần đó đã tiếp cận bé gái, sàm sỡ.

Phát hiện sự việc, nam công nhân làm tại xưởng cơ khí kế bên đã chạy đến, giữ ông An lại. Nghe bé miêu tả bị người lạ sờ mó, hôn..., nhiều người xung quanh đã lao vào đánh ông này chấn thương hai mắt, nhiều vết xước ở mặt.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã đến khám nghiệm hiện trường, thu giữ camera an ninh ghi lại cảnh ông ta kéo cô bé ngồi lên đùi mình. Gã đã sờ soạng, hôn vào miệng khiến bé khóc thét. 

Cơ quan điều tra xác định hành vi của ông này đã cấu thành tội Dâm ô nên bắt để điều tra.

Quốc Thắng

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"