TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Nhóm thanh niên hỗn chiến, 2 người chết, 2 người bị thương

Ngày đăng: 14:26 06/08/2018

Ngày 6/8, theo thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho biết, rạng sáng cùng ngày, tại một quán bar trên đường Nguyễn Huệ (phường Quyết Thắng, Tp Kon Tum) đã xảy ra vụ hỗn chiến khiến 2 người tử vong và 2 người trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 6/8, tại một quán bar nằm trên đường Nguyễn Huệ (phường Quyết Thắng, TP Kon Tum) đã có 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Hai người chết được xác định là Hà Tất Thắng (SN 1992) và Nguyễn Văn Hà (SN 1987, cùng trú tại số nhà 33, đường Trường Chinh, TP Kon Tum). Những người bị thương được xác định là Đỗ Văn Sang (SN 1990, trú tại thôn Trung Thành, xã Vinh Quang, TP Kon Tum) và Nguyễn Văn Tuân (SN

1992, quê Hải Dương).


Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 4 người thương vong

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 4 người thương vong

Ngay sau khi vụ án xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Phòng PC 45, Công an TP Kon Tum và các đơn vị nghiệp vụ liên quan có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác điều tra ban đầu và đang tiến hành truy xét để xác định đối tượng gây án; đồng thời vận động các đối tượng ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Phạm Hoàng

 
Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"