TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Ông bố Mỹ bị bắt vì đổ keo vào miệng con ngăn quấy khóc

Ngày đăng: 13:55 06/12/2018

Cảnh sát 113 - Johnnie Lee Carter đánh và có hành vi bạo hành với con gái mới 14 tháng tuổi, vùi con hai tháng tuổi trong đống chăn gối.

Cảnh sát thành phố Odessa, bang Texas, Mỹ nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ báo tin có bạo hành gia đình tại phòng trọ. Khi tới nơi, cảnh sát được người vợ cho biết chồng mình là Johnnie Lee Carter, 29 tuổi, đã đánh, dùng keo siêu dính đổ miệng và mắt của con gái 14 tháng tuổi vì quấy khóc. 

Dallas News đưa tin, trong phòng trọ hôm đó (16/9), cảnh sát tìm thấy lọ keo trên mặt bàn và một bé sơ sinh hai tháng tuổi bị vùi dưới đống chăn gối. Johnnie Lee Carter đã bỏ trốn và bị bắt ở khu vực gần thành phố El Paso, cách 230 dặm, sau đó 10 ngày.

Bé gái 14 tháng tuổi may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời. Nếu bị kết tội cố ý gây thương tích, Johnnie Lee Carter có thể sẽ chịu án tù từ 5 đến 99 năm và bị phạt tiền lên tới 10.000 USD, theo pháp luật của bang Texas.

Ít ngày sau khi người bố bị bắt, ba con của anh ta (bé trai hai tuổi, bé gái 14 tháng tuổi, bé út hai tháng tuổi) được một trung tâm chăm sóc trẻ em tiếp nhận. 

Theo CBS7, vào tháng 8, Johnnie Lee Carter từng bị bắt ở thành phố El Paso vì hành hung mẹ đẻ. Hồ sơ vụ việc cho thấy anh ta đấm nhiều phát vào mặt mẹ khi hai người cãi nhau trước cửa nhà riêng.

Johnnie Lee Carter đang bị giam ở Trại giam hạt Ector, Texas chờ ngày hầu tòa với mức tiền tại ngoại 150.000 USD.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"