TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Quen trai trẻ, nữ Việt kiều 76 tuổi ôm trái đắng trong khách sạn

Ngày đăng: 16:40 08/11/2018

Cảnh sát 113 - Sau khi ăn sáng cùng với nam thanh niên tại khách sạn ở trung tâm Sài Gòn, nữ Việt kiều lên phòng thì tá hỏa phát hiện chuyện “động trời”.

Quen trai trẻ, nữ Việt kiều 76 tuổi ôm "trái đắng" trong khách sạn - 1

Đối tượng Nguyễn Võ Anh Tài

Sáng 8/11, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 cho biết vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Võ Anh Tài (23 tuổi, quê Quảng Ngãi) cho Phòng Cảnh sát hình sự ông an TP.HCM tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Tài có quen biết với nữ Việt kiều tên P.T.H. (76 tuổi) trong một lần đi làm từ thiện. Mới đây, Tài ăn sáng cùng bà H tại khách sạn trên đường Đồng Khởi (quận 1) nơi nữ Việt kiều này lưu trú.

Nhân lúc nữ Việt kiều không để ý, Tài lén lấy chìa khóa phòng khách sạn rồi lên phòng mở két sắt lấy trộm gần 10.000 USD của nạn nhân. Lấy trộm được tiền, Tài xuống sảnh nói chuyện với “quý bà” như chưa có chuyện gì xảy ra sau đó bỏ trốn.

Về phần mình, sau khi lên phòng, bà H tá hỏa phát hiện tài sản bị mất nên báo khách sạn. Qua kiểm tra, phát hiện Tài chính là người đột nhập vào phòng của mình nên bà H yêu cầu Tài trả lại tiền nhưng không được nên báo cảnh sát.

Ngày 5/11, phát hiện Tài xuất hiện ở quận 7 nên công an tổ chức bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Tài thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết đã tiêu xài hết số tiền đã lấy trộm.


 

Nguồn Báo 24h
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"