TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Rể hư

Ngày đăng: 15:25 08/08/2018

Sinh ra và lớn lên tại TT Đức Thọ, H. Đức Thọ (Hà Tĩnh), Lưu Thế Anh (1991) sau khi lập gia đình thì về nhà bố mẹ vợ ở xã Đức Hòa, H. Đức Thọ để "ở rể". Làm rể ngoan, rể hiền được một thời gian, Anh bắt đầu bộc lộ tính xấu. 

Anh cùng tang vật.

Sinh ra và lớn lên tại TT Đức Thọ, H. Đức Thọ (Hà Tĩnh), Lưu Thế Anh (1991) sau khi lập gia đình thì về nhà bố mẹ vợ ở xã Đức Hòa, H. Đức Thọ để "ở rể". Làm rể ngoan, rể hiền được một thời gian, Anh bắt đầu bộc lộ tính xấu. Thấy hàng xóm của bố mẹ vợ có chiếc xe máy Exciter BKS 38D1-173.81 màu xanh khá bắt mắt, Anh nảy sinh ý định chiếm đoạt. Chiều 30-7, phát hiện gia chủ để xe ở sân còn nguyên chìa khóa, Anh âm thầm sang lấy trộm rồi chạy thẳng ra TP Vinh (Nghệ An) bán. Tuy nhiên, do không có giấy tờ nên bán không được, Anh mang về nhà bố mẹ ruột cất giấu thì bị bắt giữ. Ngày 7-8, Cơ quan CSĐT CAH Đức Thọ ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Anh về hành vi "Trộm cắp tài sản".

X.S

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"