TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Tên cướp đoạt mạng bé gái 10 tuổi để lấy dây chuyền vàng

Ngày đăng: 17:17 11/07/2019

Tòa án xác định Việt chỉ vì sợ dây chuyền nhỏ mà giết bé gái nên phải nhận hình phạt tù chung thân.

Ngày 11/7, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế tuyên phạt Nguyễn Văn Việt (35 tuổi) án tù chung thân về tội Giết người, Cướp tài sản

Bị cáo Việt tại phiên tòa. Ảnh: Võ Thạnh

Bị cáo Việt tại phiên tòa. Ảnh: Võ Thạnh

Khoảng 16h15 ngày 4/1, Việt đến tiệm cầm đồ của gia đình anh Nguyễn Đại Sơn ở xã Phú Diên, huyện Phú Vang để trộm cắp tài sản. Thấy con gái 10 tuổi của anh Sơn ở nhà một mình, đeo dây chuyền vàng, Việt cầm dao tấn công, cướp đi sợi dây này và một chiếc điện thoại.

Bé gái nhập viện trong trình trạng nguy kịch và tử vong sau đó. Trích xuất camera, công an phát hiện Việt là thủ phạm nên bắt ngay trong đêm.

Tại phiên tòa, Việt khai gây án do bồng bột, không làm chủ bản thân. Hội đồng xét xử cho rằng, hành vi của bị cáo Việt rất nghiêm trọng, chỉ vì dây chuyền vàng giá trị nhỏ mà sát hại bé gái. 

Võ Thạnh

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"