TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Thanh niên áo đỏ tay không hạ 2 tên cướp giữa phố Sài Gòn

Ngày đăng: 15:33 05/11/2018

Cảnh sát 113 - Đang ngồi uống cà phê trên phố Sài Gòn, anh Bình phát hiện 2 đối tượng cướp tài sản nên lao lên xe máy truy đuổi.

Thanh niên áo đỏ tay không hạ 2 tên cướp giữa phố Sài Gòn - 1

Anh Bình (người mặc áo đỏ) khống chế tên cướp

Khuya 4/11, anh Đỗ Thế Bình (thành viên Đội thanh niên tình nguyện giúp dân) đang ngồi uống cà phê trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận, TP.HCM) thì nghe tiếng truy hô cướp.

Cùng thời điểm này, anh Bình phát hiện 2 thanh niên đang phóng xe máy trên đường, phía sau có một người nghi là nạn nhân đuổi theo.

Ngay lập tức anh Bình dùng xe máy truy đuổi theo, khi đến giao lộ Phan Xích Long – Hoa Sứ (quận Phú Nhuận) thì đuổi kịp, áp sát khống chế hai thanh niên.

Thanh niên áo đỏ tay không hạ 2 tên cướp giữa phố Sài Gòn - 2

Đối tượng tại cơ quan công an

Tại trụ sở công an, cả 2 đối tượng khai là Đỗ Thành Hoàn và Bùi Trần Hoài (cùng 15 tuổi, ngụ TP.HCM). Tang vật là chiếc iPhone X bộ đôi cướp được đã bàn giao lại cho người bị hại.

Nguồn Báo 24h
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"