TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Triệt xóa nhóm "tín dụng đen"

Ngày đăng: 11:27 18/06/2019

Hai đối tượng Bùi Tuấn Anh (1992, trú Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng) và Đỗ Văn Hoàng (1995, trú H. Hưng Hà, Thái Bình) vào TX An Nhơn (Bình Định) lưu trú nhưng qua địa bàn H. Phù Mỹ (Bình Định) hoạt động cho vay với lãi suất cao.

Hai đối tượng Bùi Tuấn Anh (1992, trú Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng) và Đỗ Văn Hoàng (1995, trú H. Hưng Hà, Thái Bình) vào TX An Nhơn (Bình Định) lưu trú nhưng qua địa bàn H. Phù Mỹ (Bình Định) hoạt động cho vay với lãi suất cao. Từ đầu tháng 12-2018 đến nay, các đối tượng đã cho 25 người trên địa bàn H. Phù Mỹ vay với lãi suất từ 0,4 - 0,5%/ ngày, tương ứng với lãi suất 14,322 - 15,2%/tháng. Trong lúc các đối tượng đang thu tiền của một con nợ tại quán cà-phê trên địa bàn TT Phù Mỹ thì bị lực lượng CAH Phù Mỹ bắt quả tang. Ngày 17-6, CAH Phù Mỹ cho biết đã ra lệnh tạm giữ các đối tượng về hành vi cho vay nặng lãi .

Bùi Tuấn Anh và Đỗ Văn Hoàng.

HOÀI NAM

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"