TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Trộm trốn trong rừng

Ngày đăng: 10:30 16/04/2019

Đến chiều 15-4, CATT Thạnh Mỹ (H. Nam Giang, Quảng Nam) vẫn đang phối hợp các lực lượng chức năng truy bắt đối tượng gây ra vụ trộm cắp tại nhà bà Sen (trú TT Thạnh Mỹ). Khoảng 8 giờ cùng ngày, một đối tượng nam (chưa rõ lai lịch) vào nhà bà Sen giả vờ mua hàng.

Đến chiều 15-4, CATT Thạnh Mỹ (H. Nam Giang, Quảng Nam) vẫn đang phối hợp các lực lượng chức năng truy bắt đối tượng gây ra vụ trộm cắp tại nhà bà Sen (trú TT Thạnh Mỹ). Khoảng 8 giờ cùng ngày, một đối tượng nam (chưa rõ lai lịch) vào nhà bà Sen giả vờ mua hàng. Lợi dụng sự sơ hở, đối tượng đã lấy trộm hơn 6 triệu đồng của khách trọ tại đây rồi chạy vào rừng trốn. Camera của gia đình bà Sen đã ghi lại hình ảnh của đối tượng trên và cung cấp cho lực lượng CA để truy bắt thủ phạm.

Khu vực đối tượng đang lẩn trốn.

B.B

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"