TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Trùm giang hồ xứ Thanh bị bắt

Ngày đăng: 16:42 24/03/2019

Tuấn 'Thần đèn' bị công an xác định là nghi phạm nguy hiểm, liên quan vụ nổ súng gây náo loạn đường phố Thanh Hoá.

Công an thành phố Thanh Hoá vào chiều 23/3 đã tạm giữ Nguyễn Anh Tuấn (Tuấn "Thần đèn") và một số người để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép. 

Tuấn thần đèn tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Tuấn "Thần đèn" tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Tuấn "Thần đèn" được biết đến là trùm giang hồ khét tiếng xứ Thanh bởi tính côn đồ, hung hãn; có nhiều tiền án, tiền sự; liên quan hoạt động bảo kê, cho vay nặng lãi, cố ý gây thương tích...

Tháng 10/2014, Tuấn bị TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt 3 năm tù về tội Cố ý gây thương tích do cùng một số người khác đã hành hung người vay tiền khiến chấn thương sọ não. Nhóm Tuấn còn ép người này bán doanh nghiệp với giá 25 tỷ đồng.

Mãn hạn tù, Tuấn "Thần đèn" tiếp tục tập hợp đàn em và bị tình nghi liên quan vụ nổ súng truy sát người dân gây náo loạn đường phố vào giữa tháng 3.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"