TRANG CHỦ An Ninh Trật Tự

Va chạm khi đá bóng, nhóm sinh viên đánh chết người

Ngày đăng: 18:27 13/08/2019

Do va chạm khi tranh chấp bóng, 3 thanh niên đã đánh, đá vào vùng mặt, hông, hàm của Sang, khiến Sang bị xuất huyết não tử vong sau đó.

Va chạm khi đá bóng, nhóm sinh viên đánh chết người - 1

Sân bóng nơi xảy ra vụ việc

Ngày 13/8, Công an TP. Cần Thơ đang tạm giữ La Phát Đạt, Lê Thiên Đăng và Lê Công Hiệp để điều tra vì liên quan đến vụ án mạng xảy ra từ việc va chạm, tranh chấp bóng trên sân bóng của Trường Đại học FPT (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Theo cảnh sát, chiều tối 12/8, nhóm 3 thanh niên trên cùng đá bóng với nhau trong sân của Trường đại học FPT. Giữa Mai Phú Sang và Nguyễn Văn Cường xảy ra va chạm với nhau do tranh chấp bóng. Sang bị Đạt, Hiệp và Đăng - đá chung đội với Cường đánh.

Đạt dùng tay đánh vào mặt, lên gối vùng hông và đá vào vùng dưới hàm phải nạn nhân. Hiệp dùng tay đánh vào vai, đá vào lưng và Đăng đá vào đùi, mông của Sang.

Nạn nhân bị đánh ngất xỉu tại chỗ nên được đưa đến bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để cấp cứu và tử vong vào lúc 21h cùng ngày.

Cảnh sát khám nghiệm, nạn nhân tử vong do xuất huyết não sau chấn thương, với nhiều khả năng do Đạt dùng chân đá vào vùng hàm dưới bên phải với lực rất mạnh.

Ngay khi xảy ra sự việc, Đạt đã đến trình diện cảnh sát. Đăng và Hiệp bị cảnh sát ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn Báo 24h
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"