TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Bé gái 7 tuổi bị xe máy tông rơi xuống sông mất tích

Ngày đăng: 23:20 03/11/2018

Cảnh sát 113 - Bé gái 7 tuổi trên đường đi học về, khi đến cầu Kinh Tắc thì bị xe mô tô do một người phụ nữ điều khiển tông trúng từ phía sau, khiến cả người và xe đạp rơi xuống sông mất tích.

 

Lực lượng cứu nạn cứu hộ tiếp cận khu vực nạn nhân bị rơi xuống sông mất tích.
Lực lượng cứu nạn cứu hộ tiếp cận khu vực nạn nhân bị rơi xuống sông mất tích.

Đến chiều ngày 3/11, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tích cực tổ chức tìm kiếm bé gái rơi xuống cầu Kinh Tắc, tại xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 16h30 ngày 2/11, cháu Trần Ánh T. (7 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) trên đường đi học về, khi đến cầu Kinh Tắc thì xuống xe dắt bộ nhưng đến giữa cầu thì bị xe mô tô do một người phụ nữ điều khiển từ phía sau tông vào, làm xe đạp rơi xuống sông.

Lúc này, cháu T. với tay giữ xe thì không may bị ngã theo xe, rơi xuống sông mất tích. Phát hiện sự việc, người dân đã gọi điện thoại báo lực lượng cứu nạn cứu hộ đến hỗ trợ.


Chiếc xe đạp của cháu T. đã được tìm thấy.

Chiếc xe đạp của cháu T. đã được tìm thấy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết và đoạn sông này rất sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Cầu Kinh Tắc, nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc
Cầu Kinh Tắc, nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc

Được biết, cầu Kinh Tắc không có lan can và hàng ngày có hàng ngàn lượt người và phương tiện qua lại, trong đó có rất nhiều em học sinh tiểu học, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Lan Anh

 

 
Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"