TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Một tai nạn kinh hoàng do tài xế buồn ngủ gây ra

Ngày đăng: 13:20 29/10/2018

Cảnh sát 113 - Cú đâm mạnh từ phía sau của chiếc SUV, do tài xế buồn ngủ cầm lái, đã khiến tài xế của chiếc xe bán tải phía trước bị gãy chân và chấn thương nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra tại một trạm thu phí ở Hạt Polk, bang Florida, Mỹ. Theo đó, tài xế chiếc GMC Envoy, do buồn ngủ, đã tông mạnh vào đuôi xe Chevrolet Silverado, dồn chiếc xe bán tải lao vào cột camera và panel ở bên ngoài trạm thu phí. Cú đâm mạnh tới mức chiếc xe bán tải gần như dựng đứng trên mũi chiếc SUV chèn bên dưới.

Tai nạn kinh hoàng do tài xế buồn ngủ gây ra

Tài xế của chiếc SUV đã bị Lực lượng tuần tra đường cao tốc Florida tạm giữ về tội lái xe bất cẩn, nhưng không bị chấn thương gì nguy hiểm.

Trong khi đó, nạn nhân - tài xế xe bán tải Silverado, anh T.J. Lawson (32 tuổi) đã được đưa vào Trung tâm y tế vùng Lakeland với một chân bị gãy và đang ở chế độ theo dõi đặc biệt vì các vấn đề về thần kinh.

Em gái của nạn nhân cho biết anh hoàn toàn không nhớ chuyện gì đã xảy ra và vì sao mình bị gãy chân.

Lực lượng tuần tra đường cao tốc cho biết, không hay có tai nạn ở trạm thu phí, đặc biệt vì ở đó có giới hạn tốc độ là 25 mph (khoảng 40 km/h).

Nhật Minh
Theo ABC Action News

 
Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"