TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Ô tô lao xuống ao, tài xế điện thoại về nhà cầu cứu nhưng vẫn thiệt mạng

Ngày đăng: 21:29 24/06/2018

Khi ô tô bị rơi xuống ao, tài xế H. đã gọi điện về cho gia đình. Người nhà anh H. đã thông báo các lực lượng chức năng xác minh, cứu hộ nhưng không kịp cứu tài xế này.

 

Ngày 24-6, lãnh đạo UBND xã Hữu Bằng (huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một tài xế tử vong trong chiếc xe ô tô bị lật dưới ao.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ ngày 23-6, người dân thôn Tam Kiệt và chính quyền xã Hữu Bằng phát hiện một xe ô tô mang biển kiểm soát Hải Phòng bị rơi xuống ao ở gần chùa làng. Qúa trình tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện anh Phạm Quốc H. (SN 1982) đã tử vong bên trong.

Sự việc nhanh chóng được thông báo cho cơ quan công an. Công an huyện Kiến Thụy đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Theo lãnh đạo xã Hữu Bằng, trước đó, khoảng hơn 23 giờ ngày 22-6, khi chiếc xe bị tai nạn, tài xế đã gọi điện cho người thân báo là bị mắc kẹt trong xe ô tô bị lật nằm chênh vênh nửa dưới ao, nửa trên bờ. Người nhà nạn nhân đã lập tức thông báo sự việc cho chính quyền xã và các lực lượng chức năng xác minh, cứu hộ. Nhưng khi đến hiện trường thì phát hiện tài xế đã tử vong trong xe ô tô bị lật dưới ao.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định anh H. tử vong là do bị ngạt nước khi chiếc xe ô tô lao xuống ao rồi bị mắc kẹt bên trong.

Được biết, trước đó anh H. đến thăm trang trại của gia đình ở thôn Kim Đới, xã Hữu Bằng và đến nửa đêm khi trên đường trở về nhà thì xảy ra vụ tai nạn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Theo K.Nga
Người lao động

 
Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"