TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Ôtô đi vào đường cấm, lùi trúng nhiều xe máy rồi bỏ chạy

Ngày đăng: 23:28 04/08/2018

Nhiều người truy đuổi hơn 3 km mới giữ được tài xế ôtô lùi vào đường cấm ở quận Bình Thạnh, TP HCM, tông ngã nhiều xe máy rồi bỏ chạy.

Cảnh sát xử lý hiện trường vụ việc. Ảnh: Tin Tin

Cảnh sát xử lý hiện trường tai nạn. Ảnh: Tin Tin.

Chiều 4/8, tài xế chạy ôtô biển số Bình Dương trên đường Nguyễn Xí, hướng ra Phạm Văn Đồng (quận Bình Thạnh). Khi cách giao lộ này khoảng 20 m, ôtô dừng lại rồi chạy lùi, tông 3 xe máy phía sau khiến nhiều người ngã nhào.

Tài xế lập tức lái ôtô bỏ chạy nên một người phụ nữ bị tông trúng cùng bạn bức xúc đuổi theo. Đến giao lộ Phạm Văn Đồng - Hiệp Bình (quận Thủ Đức) ôtô dừng đèn đỏ, hai người vượt lên chặn đầu yêu cầu tài xế quay lại xử lý. Trong lúc họ không để ý, tài xế lại nhấn ga tông ngã một người đi đường rồi tiếp tục bỏ chạy.

Công an Thủ Đức ghi nhận tại hiện trường. Ảnh: Tin Tin

Công an quận Thủ Đức lấy lời khai nhân chứng. Ảnh: Tin Tin.

Nhiều người đi đường truy đuổi ôtô hơn 3 km, chặn được chiếc xe gây tai nạn tại vòng xoay Linh Đông – Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức).

Cảnh sát đang làm việc với những người liên quan. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định tài xế ôtô đã chạy vào đường Nguyễn Xí (đoạn Nơ Trang Long đến Phạm Văn Đồng) vốn cấm ôtô.

Sơn Hòa

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"