TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Tàu SE6 tông nát xe 7 chỗ, ba người nhập viện

Ngày đăng: 20:55 04/01/2019

Cảnh sát 113 - Vụ tai nạn đường sắt khiến ôtô hư hỏng nặng, lật ngửa bên đường ray; tàu SE6 phải dừng lại hơn 20 phút mới tiếp tục hành trình.

Gần 17h ngày 4/1, xe ôtô Innova 7 chỗ khi băng qua đường ngang dân sinh thuộc phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã bị tàu SE6 đang hành trình Nam Bắc đâm trực diện. Cú đâm mạnh đã hất văng ôtô gần 20 m, lộn nhiều vòng.

Xe Innova bẹp dúm sau va chạm. Ảnh: Lam Sơn.

Xe Innova bẹp dúm sau va chạm. Ảnh: Lam Sơn.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có ba người đều bị thương nặng và mắc kẹt bên trong khiến người dân địa phương rất vất vả mới đưa được ra ngoài, chuyển đi cấp cứu.

Tại hiện trường, ôtô hư hỏng nặng, lật ngửa bên đường ray, tàu SE6 phải dừng lại hơn 20 phút mới tiếp tục hành trình.

Nhà chức trách cho hay, vị trí xảy ra tai nạn là lối đi tự mở, không có gác chắn. Công an thị xã Bỉm Sơn đang làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"