TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, tặng quà Tết đồng bào Cơ Tu

Ngày đăng: 21:58 12/01/2019

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Với mong muốn chia sẻ với  những khó khăn và động viên hỗ trợ để bà con có một cái Tết ấm áp, sáng nay 12/1, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà đồng bào dân tộc Cơ Tu trên địa bàn TP Đà Nẵng.

 

Những năm qua, cuộc sống của đồng bào dân tộc Cơ tu trên địa bàn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng đã có những sự khởi sắc. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, đời sống người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Bởi vậy, mỗi một món quà bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng mỗi suất vô cùng có ý nghĩa với bà con khi những ngày Tết Kỷ Hợi đang đến gần.

Tổng cộng trên 2 xã Hòa Bắc và Hòa Phú, 400 suất quà đã được Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và đoàn công tác trao đến bà con đồng bào dân tộc Cơ tu.

Thay mặt đoàn công tác, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đã động viên bà con chăm lo xây dựng cuộc sống,  chuẩn bị đón một cái tết ấm cúng, an toàn và tiết kiệm. Niềm vui,  phấn khởi bởi sự quan tâm. Mùa xuân dường như đến sớm hơn với bà con đồng bào nơi đây.

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn  đã đến thăm và tặng quà tết thầy cô giáo và học viên trường giáo dưỡng số 3. Trong số các học viên tại đây, rất nhiều em lần đầu tiên sẽ đón tết xa gia đình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã động viên, khích lệ để các em yên tâm tu dưỡng, rèn luyện, trở thành những công dân tốt và có những cái tết thực sự ý nghĩa.

Nguồn Báo ANTV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"