TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Vụ tai nạn taxi 3 người chết: Nữ tài xế chạy 107 km/h sau tiệc sinh nhật

Ngày đăng: 07:55 04/01/2019

Cảnh sát 113 - Sau khi uống khá nhiều rượu bia tại tiệc sinh nhật, nữ tài xế chở nhóm bạn về với tốc độ 107 km/h thì gây tai nạn với xe máy đi cùng chiều khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn taxi 3 người chết: Nữ tài xế chạy 107 km/h sau tiệc sinh nhật

 

Sau khi uống khá nhiều rượu bia tại tiệc sinh nhật, nữ tài xế chở nhóm bạn về với tốc độ 107 km/h thì gây tai nạn với xe máy đi cùng chiều khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương nặng.

Chiều 3-1, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Đào Ngọc Cần cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Đức Trọng khởi tố vụ án, đồng thời củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với nữ tài xế taxi gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người chết, 4 người bị thương xảy ra tại thị trấn Liên Nghĩa vào đêm 1-1 vừa qua.

Vụ tai nạn taxi 3 người chết: Nữ tài xế chạy 107 km/h sau tiệc sinh nhật - 1

Sau khi xảy ra tai nạn xe taxi bẹp dúm

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya 1-1, nữ tài xế taxi Đỗ Thục Hân (23 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng) mời nhóm bạn đến một nhà hàng ở thị trấn Liên Nghĩa dự tiệc mừng sinh nhật của Hân.

Sau khi đã uống nhiều rượu, bia, Hân lái taxi BKS: 49A - 174.72 chở nhóm bạn 5 người về nhà ở xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng.

Khi xe chạy đến Km198+200, Quốc lộ  20 (đoạn qua thị trấn Liên Nghĩa) thì va chạm với xe máy BKS: 49V1 - 6202 do anh Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng) điều khiển, lưu thông cùng chiều phía trước.

Sau khi tôngi xe máy, chiếc taxi tiếp tục lao vào cây xanh bên lề đường, lật ngửa.

Vụ tai nạn taxi 3 người chết: Nữ tài xế chạy 107 km/h sau tiệc sinh nhật - 2

Vụ tai nạn taxi 3 người chết: Nữ tài xế chạy 107 km/h sau tiệc sinh nhật - 3

Phần đầu và đuôi xe taxi biến dạng hoàn toàn

Hậu quả làm 3 người ngồi băng ghế sau gồm Lê Văn Cường (23 tuổi), Lê Kim Thành Tuấn (30 tuổi) và Nguyễn Xuân Phi (39 tuổi, ngụ tỉnh Long An) tử vong.

Đỗ Thục Hân cùng hai vợ chồng Nguyễn Ngọc Hồng Lụa (23 tuổi) và Hồ Trọng Hùng (23 tuổi) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Vụ tai nạn taxi 3 người chết: Nữ tài xế chạy 107 km/h sau tiệc sinh nhật - 4

Xe máy chạy cùng chiều hư hỏng nặng

Trong đó, nạn nhân Huy (chạy xe máy) bị thương rất nặng, trong ngày 3-1 đã được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) tiếp tục điều trị.

Theo cơ quan công an, nồng độ cồn của nữ tài xế Hân sau khi xảy ra tai nạn đo được là 1,108mg/1 lít khí thở. Kiểm tra hộp đen, khi xảy ra tai nạn, taxi chạy với tốc độ 107km/h.

Tài xế uống rượu bia, lái taxi ”điên” gây tai nạn, 3 người chết
Tài xế uống rượu bia, lái taxi ”điên” gây tai nạn, 3 người chết

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 20 thuộc địa phận huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng khiến 3 người tử...

Bấm xem >>

 

Nguồn Báo 24H
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"