TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Xe “hổ vồ” lao xuống vực, tài xế mắc kẹt tử vong trong xe

Ngày đăng: 20:26 02/08/2018

Trong quá trình đổ dốc, chiếc xe tải 2 cầu (xe “hổ vồ”) có thể bị hỏng phanh nên lao thẳng xuống vực. Vụ tai nạn khiến tài xế tử vong trong cabin.

Xe hổ vồ lao xuống vực, tài xế tử vong trong xe.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 2/8, xe ben mang biển kiểm soát 77C - 073.50 do tài xế Nguyễn Văn K. (SN 1981, ngụ Đắk Nông) điều khiển, khi đang lưu thông từ khu tái định cư Đắk Nur B về khu Đắk Nur A (phường Nghĩa Đức, TX. Gia Nghĩa), chiếc xe đã bất ngờ lao thẳng xuống vực (sâu khoảng 10m)

hình 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến tài xế tử vong

Vụ tai nạn khiến toàn bộ phần đầu xe bẹp dúm tài xế mắc kẹt và tử vong trong cabin.

Theo một Cảnh sát giao thông thuộc Đội cảnh sát giao thông, Công an thị xã Gia Nghĩa, nguyên nhân ban đầu có thể do xe ben bị hỏng phanh, trời mưa đường trơn trượt và đoạn đường có độ dốc lớn nên tài xế không dừng được xe.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã huy động xe cứu hộ để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài và tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Dương Phong

Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"